ประเทศสหรัฐอเมริกา

ประเทศนิวซีแลนด์

ประเทศแคนาดา

สหรัฐอเมริกาเป็นชาติที่มีความเจริญก้าวหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำและโอกาสที่เปิดกว้าง ซึ่งจะเป็นช่วงเวลาอันดีที่นักเรียนแลกเปลี่ยนจะได้ค้นหาตัวตนและเปิดประสบการณ์อย่างมั่นใจ สัมผัสวิถีการใช้ชีวิตอย่างชาวท้องถิ่น เปิดโลกทัศน์ และแนวคิดอย่างอเมริกันชน เป็นโอกาสที่ไม่ใช่ทุกคนจะได้สัมผัส

ชาวนิวซีแลนด์หรือเรียนอีกชื่อหนึ่งว่า “ชาวกีวี” มีอัธยาศัยดีและรักการผจญภัย พวกเขาชอบเล่นกีฬากลางแจ้ง นักเรียนอาจได้ไปดูทีม “All Blacks” แข่งขันที่สนามรักบี้ก็เป็นได้ คุณอาจจะได้พักอาศัยอยู่ใกล้เมืองหลวง เช่น Wellington หรือได้ไปอยู่แถบ Southern Alps เป็นเมืองที่มีวิวสวยงามอย่าง Christchurch หรือ Auckland เมืองแห่งการแล่นเรือใบ

แคนาดามีทั้งเมืองใหญ่ ศิลปะ กีฬา แฟชั่น ขณะเดียวกันก็มีธรรมชาติและป่าไม้ที่สมบูรณ์ ครอบครัวและเพื่อนชาวแคนาดาจะช่วยให้นักเรียนรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านของตนเอง นักเรียนอาจมีโอกาสได้ลองเล่นไอซ์ฮอกกี้ซึ่งเป็นกีฬาประจำชาติหรือได้เข้าร่วมในเทศกาลท้องถิ่น เช่น เทศกาลน้ำเชื่อมเมเปิ้ล (Maple Syrup Festival) เป็นต้น นักเรียนอาจได้ไปเยือน Toronto และ Vancouver แคนาดามีหลายสิ่งให้นักเรียนได้เปิดประสบการณ์ใหม่

Phone
Line
Messenger
Messenger
Line
Phone