คุณยศวัจน์ ศิริดิษยพงษ์

General Manager

คุณยศวัจน์เป็นบุคลากรที่มีประสิทธิภาพและการทำงานอย่างมีประสิทธิผลอย่างยิ่ง เต็มเปี่ยมด้วยความตั้งใจอย่างแรงกล้าในการช่วยเหลือบุคคลอื่นๆ ในการเปิดหาโอกาสเพื่อการเติบโตทางการศึกษาและความก้าวหน้าส่วนบุคคลอีกทั้งตั้งมั่นในการสนับสนุนให้นักเรียนแลกเปลี่ยนประสบความสำเร็จในช่วงปีของการแลกเปลี่ยนในต่างประเทศ

คุณยศวัจน์ถูกดึงตัวโดยหนึ่งในองค์กรการศึกษาชั้นนำระดับโลกซึ่งดำเนินงานเกี่ยวกับโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน คุณยศวัจน์ทำให้หน่วยงานในประเทศไทยขององค์กรดังกล่าวขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในแถบเอเซียแปซิฟิก ทั้งในด้านคุณภาพ และจำนวนนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ เขาริเริ่มนำวิธีการต่างๆมาใช้เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนทั้งในด้านภาษา รวมทั้งสิ่งที่นักเรียนถูกคาดหวัง สิ่งต่างๆที่มีโอกาสที่จะได้ประสบพบเจอในช่วงหนึ่งปีในต่างแดน รวมถึงการเรียนในระบบตะวันตก ผลที่ได้รับคือนักเรียนแลกเปลี่ยนของเขาเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับจากมูลนิธิที่ต่างประเทศอย่างกว้างขวาง ว่าสามารถปรับตัวได้อย่างเหมาะสมและดียิ่งกับครอบครัวอุปถัมภ์ที่ไปอาศัยอยู่ด้วย นักเรียนทุกคนได้รับการสอนให้มีความคิดในเชิงบวกและได้รับคะแนนภาษาอังกฤษค่อนข้างสูง นอกจากนี้เด็กนักเรียนไทยภายใต้การดูแลของคุณยศวัจน์ยังได้รับการโหวตเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิที่ต่างประเทศด้านการแลกเปลี่ยน ว่ามีคุณภาพและความพร้อมเป็นอันดับ 1 ของโลกเมื่อเทียบกับเด็กนักเรียนจากชาติอื่นกว่า 14 ประเทศในปี 2013

อีกความประทับใจคือการที่คุณยศวัจน์ส่งนักเรียนแลกเปลี่ยนไปยังประเทศต่างๆ กว่า 11 ประเทศ ประกอบด้วยออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ไอร์แลนด์ สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ฮ่องกง แคนาดา ฝรั่งเศส เยอรมัน และคอสตาริก้า ดังนั้นในท้ายที่สุดจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่คุณยศวัจน์ได้รับเสียงสะท้อนจากผลการประเมินความพึงพอใจจากผู้ปกครองในระดับดีเยี่ยมและติดอันดับผู้จัดการโครงการแลกเปลี่ยนที่มีผลงานเยี่ยมยอดจากมูลนิธิที่ต่างประเทศ 3 ปีซ้อน รวมถึงการได้รับเชิญไปบรรยายให้ผู้ดำเนินการโครงการแลกเปลี่ยนที่ต่างประเทศ และเพื่อฝึกอบรมเจ้าหน้าที่มูลนิธิที่ประเทศสหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, นิวซีแลนด์, เกาหลีใต้ รูปแบบการปฏิบัติงานของเขาถูกพิจารณาเป็นต้นแบบในการทำงานทั่วโลก เขานำทักษะ ความตื่นตัว ความมุ่งมั่นเกี่ยวกับโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนมาสู่องค์กร EduDee ด้วยคุณภาพสูงสุด

  • Has worked in the international education field for more than 10 years
  • Worked for “Department of Education – Adult Education (Australia)” for 2 years
  • Master of Commerce in Information Systems (MIS) from University of Tasmania, Australia (Award & Honours: Tasmania International Scholorships (TIS)
  • Graduate Diploma in IS, University of Tasmania
  • Certificate IV in Business Management (TAFE), Australia
  • Certificate IV in Assessment and Workplace Training (TAFE), Australia
  • Bachelor of Science, major in Psychology from Burapha University, Thailand
Phone
Line
Messenger
Messenger
Line
Phone