A Special Message from the EduDee Team

คุณเคยใฝ่ฝันที่จะใช้ชีวิตในต่างแดนหรือไม่? หรือการมีประสบการณ์กับวัฒนธรรมที่แปลกใหม่ ได้พบปะรู้จักเพื่อนใหม่ๆ ต่างชาติต่างภาษา รวมทั้งการได้เดินทางไปยังสถานที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นต่างๆ?

การเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนกับเอ็ดยูดีจะสร้างโอกาส ให้ทุกๆ ความฝันของคุณเป็นจริงได้ โดยการพักอาศัยอยู่กับ ครอบครัวอุปถัมภ์ในต่างแดนและได้เรียนในสถานศึกษาในต่าง ประเทศอีกด้วย

การตัดสินใจไปศึกษาต่อในต่างประเทศเป็นเสมือนขั้นแรก ของการก้าวสู่อาชีพการงานอย่างมืออาชีพในอนาคตสำหรับตัวคุณ การลงทุนนี้จะก่อประโยชน์กับตัวคุณเองอย่างหาที่เปรียบ ไม่ได้ คุณจะมีโอกาสได้พบปะรู้จักเพื่อนๆ ใหม่ ได้รับ ประสบการณ์ในต่างแดนที่แตกต่างไม่เหมือนใคร รวมทั้งตัว ของคุณเองจะมีความเป็นผู้ใหญ่และวุฒิภาวะที่สูงขึ้น คุณจะ รู้สึกประหลาดใจกับตนเองว่า ตัวคุณได้เติบโตมากยิ่งขึ้น ค้น พบตัวตนชัดเจนยิ่งขึ้น รวมทั้งความสนุกสนานที่จะได้รับจาก โครงการแลกเปลี่ยน

บริษัทเอ็ดยูเคชั่น แอนด์ ดีเวลล็อปเม้นท์ เอ็กซเพิร์ท จำกัด หรือ “เอ็ดยูดี” (EduDee) เป็นองค์กรของคนไทย ที่เกิดขึ้นจากการวมตัวของกลุ่มบุคคลในแวดวงการศึกษาที่มาก ด้วยประสบการณ์มายาวนานกว่าทศวรรษ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประสบการณ์ของทีมงานด้านโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน เอ็ด ยูดีตระหนักเป็นอย่างดีว่าอะไรเป็นสิ่งมีความสำคัญเพื่อให้ โครงการแลกเปลี่ยนสร้างความประทับใจและเสริมสร้าง ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่นักเรียน ซึ่งแตกต่างจากองค์กรแลก เปลี่ยนขนาดใหญ่อื่นๆ ขนาดที่เล็กกว่าเอื้อต่อเอ็ดยูดีในการให้ บริการต่างๆ ที่สอดรับกับทุกความต้องการของนักเรียนแต่ละ บุคคล สำหรับเอ็ดยูดีแล้วคุณจะไม่เป็นเพียงแค่หนึ่งในจำนวน นักเรียนที่เราให้บริการ หากแต่เราจะอยู่เคียงข้างคุณในทุกขั้น ตอนตลอดเส้นทางของประสบการณ์ครั้งสำคัญนี้

เอ็ดยูดีมีโปรแกรมต่างๆ ที่จะเตรียมความพร้อมให้แก่นัก เรียนของเราซึ่งมีความเพียบพร้อมและแตกต่างจากองค์กรอื่นๆ โปรแกรมเหล่านี้เป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นยิ่งสำหรับโครงการ นักเรียนแลกเปลี่ยนที่จะประสบความสำเร็จ นักเรียนแลก เปลี่ยนจะได้รับการอัพเดทข้อมูลอย่างเป็นประจำ ข่าวสารด้าน วัฒนธรรม การปฐมนิเทศ รวมถึงความช่วยเหลือในด้านต่างๆ ก่อนการออกเดินทาง เพื่อพร้อมเปิดรับกับประสบการณ์ในต่าง แดนที่ตื่นเต้นและน่าประทับใจ

หากนักเรียนหรือผู้ปกครองมีข้อสงสัยใดๆ ทีมงานของเอ็ดยูดียินดีที่จะตอบทุกข้อคำถามเหล่านั้นด้วยความยินดี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0048828, 085-3859444  
Lind ID: edudee หรือ Email: info@edudee.co.th
เปิดทำการ  วันจันทร์ – วันเสาร์  เวลา 10.00 – 19.00 น.

ทีมงานเอ็ดยูดี

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Phone
Line
Messenger
Messenger
Line
Phone