ขอบคุณโอกาสในชีวิต-น้องปาล์ม ปานวาด กษมาริยะธาดา นักเรียนจากโรงเรียนดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)

ชื่อปาล์มค่ะ เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่รัฐวอชิงตันประมาณ 7 เดือน รัฐวอชิงตันเป็นรัฐที่ถูกรู้จักว่าเป็น The Evergreen State หรือรัฐที่เป็นสีเขียวชุ่มชื่นทั้งปี เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ปาล์มไม่สามารถอยู่จนจบโครงการได้ แต่ว่าประสบการณ์การเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนตลอด 7 เดือนของปาล์ม ก็คุ้มค่ามากๆค่ะ โครงการนี้ได้ให้โอกาสมากมายกับปาล์ม เช่น การได้อาศัยกับครอบครัวอุปถัมภ์ที่น่ารัก ได้มีเพื่อนใหม่เป็นคนอเมริกันมากมาย ได้รู้จักเพื่อนนักเรียนแลกเปลี่ยนจากหลายหลายประเทศทั่วโลก ได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและได้เรียนรู้วัฒนธรรมต่างๆมากมายที่น่าจดจำตลอดไป

ตลอดเวลาที่ปาล์มอยู่ที่อเมริกา มีกิจกรรมต่างๆมากมายที่อยู่ในความทรงจำและปาล์มก็มีความสุขและสนุกสนานกับการทำกิจกรรมต่างๆเหล่านี้มากๆ ยิ่งไปกว่านั้น ปาล์มยังมีโอกาสได้รู้จักคนมากมายที่เติบโตและถูกเลี้ยงดูจากคนละมุมโลก และนั้นทำให้ปาล์มเข้าใจวัฒนธรรมที่แตกต่างมากยิ่งขึ้น ปาล์มดีใจมากๆที่มีโอกาสได้พบเจอผู้คนที่มหัศจรรย์มากมายที่ปาล์มไม่สามารถลืมได้ และรู้สึกขอบคุณสำหรับโอกาสต่างๆมากมายที่ปาล์มได้รับจากการเข้าร่วมโครงการฯนี้

เอ็ดยูดีขอขอบคุณน้องปาล์ม ปานวาด กษมาริยะธาดา นักเรียนจากโรงเรียนดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) นักเรียนแลกเปลี่ยนเอ็ดยูดี ปี 2019-2020 ที่ร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆนี้นะคะ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Phone
Line
Messenger
Messenger
Line
Phone