ข้อมูลประเทศ

ประเทศสหรัฐอเมริกา

สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่มีอาณาเขตพื้นที่กว้างขวาง มีสภาพภูมิประเทศวัฒนธรรม ชนพื้นเมือง ความนิยมแต่ละท้องถิ่นที่แตกต่าง มีความเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ด้วยความ หลากหลายนี้เองทำให้สหรัฐอเมริกาเป็นหนึ่งจุดหมายปลายทางที่นักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศต่างๆทั่วโลกต้องการไปสัมผัสและใช้ชีวิตประสบการณ์ที่น่าค้นหาแห่งความเป็นอเมริกันชน
ประเทศอเมริกันเป็นชาติที่มีความเจริญก้าวหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ โอกาสที่เปิดกว้าง ซึ่งจะเป็นช่วงเวลาอันดี ซึ่งนักเรียนแลกเปลี่ยนจะได้รับรู้ ค้นหาตัวตน และเปิดประสบการณ์ ตัวเองอย่างมั่นใจ สัมผัสวิถีการใช้ชีวิตที่แท้จริงของคนอเมริกันด้วยการอาศัย กลมกลืนและใช้ชีวิตร่วมไปกับพวกเขา เปิดโลกทัศน์และคิดไปอย่างอเมริกันชน โอกาสที่มิใช่คนทุกคนจะได้สัมผัส

ประเทศนิวซีแลนด์

หนึ่งในประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภูมิทัศน์สวยงามที่สุด คุณจะได้สนุกกับกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบันจี้จัมพ์ ล่องแก่ง ชีวิตที่เต็ม ไปด้วยการผจญภัยในดินแดนแห่งเมฆขาวยาวสุดสายตาแห่งนี้ สนุกกับการต้อนรับของชาวกีวี ชาวนิวซีแลนด์หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าชาวกีวี มีอัธยาศัยดีและรักการผจญภัย พวกเขาชอบเล่นกีฬากลางแจ้ง ถ้าโชคดี คุณอาจได้ไปดูทีม ‘All Blacks’ แข่งที่สนามรักบี้ก็เป็นได้ คุณอาจจะได้พักอาศัยอยู่ใกล้เมืองหลวง เช่น เวลลิงตัน หรือได้ไปอยู่แถบ Southern Alps เมืองที่มีวิวสวยงามอย่างไครสท์เชิร์ชหรืออ็อคแลนด์ เมือง แห่งการแล่นเรือใบ

ประเทศแคนาดา


แนวตึกสูงระฟ้า เมืองประวัติศาสตร์ ทะเลสาบนับล้านแห่ง ที่สุดของธรรมชาติที่ชวนหลงใหล และอื่นๆ อีกมากมาย แคนาดา…มากกว่าที่คุณคิด!

วิถีชีวิตดีๆ แบบแคนาเดียน แคนาดามีทั้งเมืองใหญ่ มีศิลปะ กีฬา แฟชั่น ขณะเดียวกันก็มีธรรมชาติและป่าไม้ที่สมบูรณ์ ครอบครัวอุปถัมภ์และเพื่อนชาวแคนาดาจะช่วยให้คุณรู้สึกคุ้นเคย อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านของคุณเอง คุณอาจได้ลองเล่นไอซ์ฮอกกี้ซึ่งเป็นกีฬาประจำชาติ หรือมีส่วนร่วมในเทศกาลเฉลิมฉลองในท้องถิ่น เช่น เทศกาลน้ำเชื่อมเมเปิ้ล (Maple Syrup Festival) การประกวดแข่งขันของช่างไม้ อาจได้ไปเยือนโตรอนโตและแวนคูเวอร์ หรือลองเล่นสกีที่สกรีสอร์ทีชื่อดัง อย่าง Whistler แคนาดามีหลายสิ่งให้คุณเลือกลอง

ประเทศอังกฤษ

ทัศนียภาพอันงดงาม ทั้งยังโดดเด่นไปด้วยแฟชั่น ดนตรี และฟุตบอล อีกทั้งระบบ การศึกษาที่มีมายาวนานทำให้ประเทศอังกฤษได้รับความนิยมอีกแห่งหนึ่งในโลก เรียนอังกฤษ “แบบอังกฤษ” ชาวอังกฤษขึ้นชื่อว่ามีความสุภาพและมีอารมณ์ขัน อย่าแปลกใจที่จะมีคนแปลกหน้าทักคุณตามท้องถนนด้วยความสนิทสนมเพราะถือ เป็นเรื่องปกติในประเทศอังกฤษ ทั้งยังได้ฝึกสำเนียงภาษาอังกฤษแบบต้นฉบับที่มีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ ปีแห่งกิจกรรม กีฬาเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของชาวอังกฤษและไม่ ต้องสงสัยเลยว่าฟุตบอลคือกีฬาประจำชาติสุดฮิต

ประเทศไอร์แลนด์

ไอร์แลนด์เป็นชาติที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ประเทศหนึ่งของยุโรปนักเรียนจะมีโอกาส ได้ซึมซับกับจิตใจแห่งความเป็นไอริช เรียนรู้และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไปกับผู้คนท้องถิ่นหลากหลายแง่มุม ทั้งด้านวัฒนธรรมแห่งเกลิค ดนตรีแบบไอริช สัมผัสและสนุกกับความเจริญของเมือง รวมทั้งเพลิดเพลินกับ ธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของคนท้องถิ่น ชีวิตในเขตเมืองของไอร์แลนด์ เขตเมืองของประเทศไอร์แลนด์แต่ละแห่งจะมีลักษณะเฉพาะไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นที่เมืองดูบลิน (Dublin) ซึ่งมีร้านอาหารร้านค้าและแหล่งแฟชั่นที่หลากหลายมากแนวหลายสไตล์ หรือที่เมืองกาวเวย์ (Galway) ที่มีงานเทศกาลพื้นถิ่นและอาหารหลากรสให้เลือกชิม เมืองใหญ่ๆของไอร์แลนด์มีชีวิตชีวาและมีความเป็นสากล รวมทั้งยังคงความเป็นกันเองมีน้ำจิตน้ำใจของคนท้องถิ่นอันเป็น เอกลักษณ์ซึ่งต่างจากเมืองใหญ่แห่งอื่นๆในโลก

ประเทศญี่ปุ่น

เทคโนโลยีล้ำสมัย วัฒนธรรมสมัยนิยม แฟชั่นที่กล้าเป็นตัวของตัวเอง การ์ตูนมังก้า และวัฒนธรรมเก่าแก่ที่ฝังรากลึก เหล่านี้เองที่ทำให้ญี่ปุ่นมีเอกลักษณ์โดดเด่นเกินหน้าใคร การผสมผสานที่ลงตัวของสังคมยุคเก่ากับโลกยุคใหม่ ประเทศญี่ปุ่นเป็นบทสรุปที่ลงตัวของการผสมผสานระหว่างคุณค่าทางวัฒนธรรมและความล้ำยุคของเทคโนโลยีสมัยใหม่ อย่าพลาดที่จะได้ไปเยี่ยมชมสถานที่ประวัติศาสตร์ที่ยังอยู่ในความทรงจำ รวมถึงการเข้าร่วมชมพิธีชงชา นอกจากนั้นยังต้องลองนั่งรถไฟหัวกระสุน ที่วิ่งเร็วติดอันดับโลก และที่พลาดไม่ได้คือการไปช๊อปปิ้งสินค้าล้ำสมัย และของกระจุกกระจิกในย่านช๊อปปิ้งของเมืองโตเกียว ไม่เพียงแต่คุณจะได้รับความสนุกเท่านั้น หนึ่งปีการศึกษาในญี่ปุ่นจะมีประโยชน์แก่อนาคตของคุณทั้งด้านการศึกษา และหน้าที่การงานอย่างไม่น่าเชื่อ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Phone
Line
Messenger
Messenger
Line
Phone